chữ ký điện tử
GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

chữ ký điện tử

chữ ký điện tử | chữ ký điện tử là gì? | ưng dụng chữ ký điện tử | cách sử dụng chữ ký điện tử | chu ky dien tu | chu ky dien tu la gì?

CHỮ KÝ ĐIỆN TỬ

Chữ ký điện tử là gì? Sử dụng Chữ ký điện tử có lợi ích gì? Hãy để chúng tôi giải đáp cho những thắc mắc của bạn. Dịch vụ Chữ ký điện tử của VNPT CA đảm bảo cung cấp cho khách hàng Chữ ký điện tử, chữ ký số chất lượng cao với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Chữ ký điện tử tại chukyso.edu.vn bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h tất cả các ngày trong tuần (Liên hệ: 1900 599 808 để được tư vấn, hỗ trợ và ký hợp đồng sử dụng chữ ký điện tử tại địa chỉ khách hàng yêu cầu).

Chữ ký điện tử là thuật ngữ chỉ mọi phương thức khác nhau để một cá nhân, đơn vị có thể “ký tên” vào một dữ liệu điện tử, thể hiện sự chấp thuận và xác nhận tính nguyên bản của nội dung dữ liệu đó. Chữ ký điện tử rất đa dạng, có thể là một tên hoặc hình ảnh cá nhân kèm theo dữ liệu điện tử, một mã khoá bí mật, hay một dữ liệu sinh trắc học (ví dụ như hình ảnh mặt, dấu vân tay, hình ảnh mống mắt…) có khả năng xác thực người gửi. Chữ ký điện tử được sử dụng trong các giao dịch điện tử. Xuất phát từ thực tế, chữ ký điện tử cũng cần đảm bảo các chức năng: Xác định được người chủ của một dữ liệu nào đó: Văn bản, ảnh, video, … dữ liệu đó có bị thay đổi hay không.

Chữ ký điện tử có thể sử dụng trong các giao dịch thư điện tử, các e-mail, để mua bán hàng trực tuyến, đầu tư chứng khoán trực tuyến, chuyển tiền ngân hàng, thanh toán trực tuyến mà không sợ bị đánh cắp tiền như với các tài khoản Visa, Master. Ngoài ra, Chữ ký điện tử cũng có thể dùng để kê khai, nộp thuế trực tuyến, khai báo hải quan và thông quan trực tuyến mà không phải mất thời gian in các tờ khai, đóng dấu đỏ của công ty rồi đến cơ quan thuế xếp hàng và ngồi đợi để nộp tờ khai này. Chữ ký điện tử giúp cho các đối tác có thể ký hợp đồng làm ăn hoàn toàn trực tuyến không cần ngồi trực tiếp với nhau, chỉ cần ký vào file hợp đồng và gửi qua e-mail.

Ngày nay, xu hướng phát triển và ứng dụng Chữ ký điện tử đang ngày càng trở nên phổ biến, Chữ ký điện tử là phương tiện hữu hiệu để các doanh nghiệp tăng cường sức cạnh tranh thông qua thương mại điện tử và tham gia vào Chính phủ điện tử. Babylon tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Chữ ký điện tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về Chữ ký điện tử của quý khách với chi phí dịch vụ thấp nhất. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đăng ký sử dụng dịch vụ Chữ ký điện tử tại chukyso.edu.vn.

Tham khảo:

 

1.      Các gói cước dành cho cá nhân sử dụng chữ ký số:

=> tại đây

 

2.      Các gói cước dành cho tổ chức, doanh nghiệp sử dụng chữ ký số: => tại đây

 

XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 1900 599 808 – Ext: 103 (Trong giờ hành chính) – Hoặc 0916 599 808 (Ngoài giờ hành chính) Để được hỗ trợ, tư vấnký hợp đồng tại địa chỉ được yêu cầu.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN PHÍA DƯỚI, CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ NGAY VỚI BẠN
Tên bạn: 
Địa chỉ: 
Điện thoại: 
Email: 
Liên hệ bộ phận: 
Nội dung: 
Mã xác nhận: 
 
 

Tin khác
1. VNPT CA

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
Tên bạn: 
Địa chỉ: 
Điện thoại: 
Email: 
Liên hệ bộ phận: 
Nội dung: 
Mã xác nhận: 
 
 
Tin khuyến mại
Chữ Ký Số Cho Cá Nhân
CHỮ KÝ SỐ CHO CƠ QUAN TỔ CHỨC
VNPT CA
Hải quan điện tử
Hỗ trợ tực tuyến
Tư vấn viên
Tư vấn viên
 
chukyso.edu.vn
 
Trao đổi Logo
Xin lỗi chưa có sản phẩm nào